• 0973.177.247
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Nhôm Đóng Tàu Có Gì Đặc Biệt

Trang chủ / Tin tức / Nhôm Đóng Tàu Có Gì Đặc Biệt

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Đóng Tàu Có Gì Đặc Biệt

Nhôm đóng tàu là nguyên vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp hàng hải. Với đất nước có vùng biển dài 3260km như nước ta thì ngành công nghiệp hàng hải lại càng trở nên quan trọng, việc sử dụng nhôm để đóng tàu hiện nay đang được coi là một bước đột phá.

Trong công nghiệp hàng hải nói chung và trong đóng tàu nói riêng thì việc lựa chọn nhôm đóng tàu chất lượng tốt và giá thành hợp lý đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm nhôm dùng trong đóng tàu tốt, nhôm đóng tàu có gì đặc biệt và nơi nào cung cấp nhôm chất lượng hiện nay… đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Nhôm đóng tàu – thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp hàng hải

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng nhôm đóng tàu

Giới thiệu chung về nhôm đóng tàu

Đặc điểm

Nhôm đóng tàu là hợp kim nhôm với nhiều đặc tính nổi trội nhất như có độ bền, chịu được trong môi trường khắc nghiệt, có độ chống ăn mòn tuyệt vời, có thể làm việc tốt trong môi trường nước. Chính vì vậy mà nó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu biển.

Các loại nhôm được dùng để đóng tàu

Có rất nhiều loại nhôm được sử dụng để đóng tàu như nhôm tấm A5083, nhôm tấm 6061, nhôm tấm 5052… Nhôm tấm A5083 được sử dụng nhiều trong ngành hàng hải dân dụng. Đặc biệt, với những đặc tính và ưu điểm vượt trội nhôm tấm 6061 và nhôm tấm 5052 còn được sử dụng để đóng tàu quân sự, tàu sân bay,… Ngoài ra, một số loại nhôm tấm khác cũng được đưa vào sử dụng trong công nghiệp đóng tàu.

Ưu điểm của nhôm đóng tàu

Nhôm đóng tàu là loại nhôm được sử dụng trong môi trường nước, chính vì thế khác với các loại nhôm thông thường, nhôm đóng tàu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được khi làm việc lâu trong môi trường nước đặc biệt là môi trường nước mặn.
 • Vì sử dụng nhiều trong nước nên nhôm của các công ty phân phối nhôm đóng tàu uy tín thường có tính chống oxy hóa cao, giúp gia tăng tuổi thọ của các con tàu, các công trình.
 • Nhôm đóng tàu có tính hàn (có thể hàn tốt) nên rất dễ dàng tạo hình, dễ uốn cong vì thế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.
 • Độ bền cao và khối lượng nhẹ.
 • Các công ty cung cấp nhôm đóng tàu uy tín sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm nhôm với ngoại hình đẹp, không bị trầy xước và có độ sáng khác hẳn so với các loại nhôm đóng tàu kém chất lượng.
Nhôm đóng tàu

Công ty nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng

Sản phẩm nhôm đóng tàu chất lượng quyết định 80% độ thành công của con tàu và các công trình. Hiện nay có rất nhiều các công ty lựa chọn sản xuất và phân phối, do đó để tìm được công ty cung cấp nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Để cạnh tranh trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm nhôm, bán ra các sản phẩm nhôm với giá thành rẻ, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Điều này gây tổn hại cho quá trình sản xuất cũng như sử dụng tàu thuyền và công trình. Chính vì thế cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn công ty bán nhôm đóng tàu để tìm ra được sản phẩm uy tín và chất lượng.

Công ty cung cấp nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng

Xem thêm: Ứng Dụng Của Nhôm A6061 Trong Đời Sống

Công ty nhôm Cát Tường được biết đến là công ty có 20 năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu và phân phối nhôm trên thị trường hiện nay. Nhôm Cát Tường đa dạng về mác nhôm, kích thước, xuất xứ, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao… đảm bảo cung cấp đến khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Đóng vỏ tàu bằng nhôm được xem là chiến lược mới mang đến tương lai tươi sáng cho ngành đóng tàu trong nước. Nếu bạn cần nhôm đóng tàu hay bất kì thắc mắc nào về các loại nhôm hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

 • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3868 7872
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường