• 0909.460.776
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Ưu Nhược Điểm Của Nhôm Mái Lợp Cao Su

Trang chủ / Thông tin / Ưu Nhược Điểm Của Nhôm Mái Lợp Cao Su

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Ưu Nhược Điểm Của Nhôm Mái Lợp Cao Su

Các sản phẩm đến từ công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su uy tín như nhôm Cát Tường luôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và hạn chế tối đa các nhược điểm. Quý khách hàng sẽ có được một công trình bền đẹp tối ưu khi đến với chúng tôi.

Lựa chọn một sản phẩm ưu việt tại những công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su uy tín giúp bạn có được một công trình bền đẹp như ý. Đây là dòng sản phẩm đặc thù với nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu nhược điểm của nhôm mái lợp cao su ở bài viết sau đây.

Xem thêm: Những công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su uy tín

Ưu nhược điểm của các sản phẩm đến từ các công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su

Nhôm mái lợp cao su là dòng sản phẩm nhôm cuộn lợp mái nhà máy cao su. Sản phẩm vừa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được ưa chuộng cùng một số nhược điểm nhỏ bạn cần chú ý. Sau đây là ưu điểm, nhược điểm riêng của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm nhôm mái lợp cao su

 • Độ bền hóa học cao: Công ty bán nhôm mái lợp cao su cung cấp đến các chủ doanh nghiệp một sản phẩm có khả năng chống chịu các tác động hóa học vượt trội. Để sản xuất cao su, bên cạnh cao su tự nhiên thì các hóa chất như lưu huỳnh, các hóa chất tẩy rửa luôn hiện hữu tại nhà máy. Các hóa chất này tác động phần nào đến mái và kết cấu nhà xưởng sản xuất. Các loại nhôm lợp mái nhà máy cao su giúp giải quyết vấn đề này bởi bề mặt sản phẩm có độ bóng, độ trơ trước tác động hóa học giúp chống chịu nhiều tác động từ các hóa chất.
 • Độ bền vật lý đảm bảo: Nhôm lợp mái nhà máy cao su cũng không khác gì với các loại nhôm lợp thông thường, đảm bảo đầy đủ các yếu tố che chắn, bảo về các tác động của môi trường. Các loại nhôm này được cán sóng theo tiêu chuẩn nên có độ cứng vững cao mang đến một lựa chọn tối ưu.

 • Giá cả cạnh tranh: Các sản phẩm phân phối tại những công ty phân phối nhôm mái lợp cao su uy tín luôn có mức giá cạnh tranh. Về mặt giá cả, so sánh giữa  công xây nhà xưởng bê tông và mái tôn thì mức giá mái tôn luôn tối ưu hơn rất nhiều.
 • Dễ dàng lắp đặt: Nhôm lợp mái nhà máy cao su cũng được lắp đặt như nhôm lớp mái phổ thông. Bằng kết cấu thép được dựng lên, mái tôn được gắn vào khung thép nhờ các vít bắt chắc chắn. Với súng bắn vít tự động mà quá trình lắp đặt sản phẩm trở nên rất nhanh chóng.

Nhược điểm nhôm mái lợp cao su

Đối với một nhà máy cao su thì nhôm mái lợp cao su sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng cũng không phải là không có nhược điểm. Về mặt độ bền, tuổi thọ nhôm mái lợi cao su chắc chắn không thể so sánh được với mái bê tông. Việc xử lý cách nhiệt, cách âm không tốt đối với mái tôn cũng sẽ gây ra những khó chịu trong những trận mưa to hoặc trong thời tiết nóng nực. Đây không phải là những nhược điểm lớn ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của nhà máy cao su, các chủ doanh nghiệp có thể khắc phục một cách dễ dàng với các kết cấu tiêu chuẩn cho nhà máy cao su.

Nhôm Cát Tường – Công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su uy tín

Xem thêm: Bảng giá nhôm làm khuôn trên thị trường hiện nay

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty nhập khẩu nhôm mái lợp cao su uy tín thì Nhôm Cát Tường sẽ làm bạn hài lòng. Là doanh nghiệp lâu năm trong nhập khẩu, phân phối nhôm các loại, các chủ nhà máy cao su sẽ luôn tìm được những sản phẩm tối ưu nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ có được những sản phẩm chất lượng mà còn những tư vấn tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

 • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường