• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Bảng Báo Giá Nhôm Gân Chống Trượt 2019

Trang chủ / Thông tin / Bảng Báo Giá Nhôm Gân Chống Trượt 2019

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Bảng Báo Giá Nhôm Gân Chống Trượt 2019

Việc báo giá nhôm gân chống trượt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố do vậy để có được mức giá tốt nhất khi mua, người tiêu dùng nên tham khảo nhiều nơi và tìm hiểu về nhà phân phối mà mình định mua để có thể vừa mua được sản phẩm nhôm gân chống trượt chất lượng, giá cả hợp lí, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Trên thị trường hiện nay, báo giá nhôm gân chống trượt có sự dao động giữa các nhà phân phối. Để nhận được báo giá tốt nhất thì khâu đàm phán bao giờ cũng là quan trọng nhất. Vì thế nếu bạn là nhà thầu xây dựng lớn và đang có nhu cầu mua nhôm gân chống trượt với số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành rẻ thì bên cạnh việc nghiên cứu kỹ thị trường thì kĩ năng đàm phán cũng mang lại những lợi ích không nhỏ.

Xem thêm: Tham khảo bảng báo giá nhôm gân chống trượt đủ kích cỡ

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá nhôm gân chống trượt

  • Đặc điểm kỹ thuật

+ Độ dày: Nhôm gân chống trượt có độ dày tiêu chuẩn với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau gồm dày 1,5 mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm…

+ Chiều dài: 2000mm, 2400mm, 3000mm, 6000mm….

+ Chiều ngang: 1000mm, 1200mm, 1300mm, 1500mm, 3000mm …

Lưu ý: Những thông số kĩ thuật này có thể được thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  • Ứng dụng

Nhôm gân chống trượt là loại vật liệu nhẹ và có khả năng kháng lại các tác động từ môi trường bên ngoài, khả năng chống trượt tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống:

+ Dùng để lót sàn hay trang trí cho các phương tiện xe cộ (xe tải, xe đông lạnh, xe bus, hộp chứa đồ cho xe container…)

+ Chống trượt, lót sàn, chống trượt kho lạnh, cầu thang, cabin… trên các phương tiện hoạt động trên biển.

+ Thảm chống trượt trong các công trình kiến trúc như trung tâm mua sắm, thang máy, trang trí, decor indoor and outdoor.

+ Do có khả năng kháng được axit, hóa chất nên nhôm gân chống trượt còn được ứng dụng chống trượt hay trang trí trong các nhà máy hóa chất, thực phẩm, chế biến thủy sản, y tế, dược…

+ Ngoài ra nhôm gân chống trượt còn ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác của đời sống dân dụng, công nghiệp tới quân sự…

  • Nhà phân phối

Cơ sở phân phối ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá nhôm gân chống trượt. Với những địa chỉ kinh doanh uy tín thì sản phẩm không những đảm bảo chất lượng mà giá thành có thể mắc hơn chút. Nhưng không vì thế mà các bạn ham rẻ mà bỏ qua những nhà phôi phối uy tín, chất lượng.

Bảng giá nhôm gân chống trượt uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Bảng báo giá nhôm gân chống trượt uy tín sẽ được cung cấp bởi những cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp và chất lượng. Giá thành được niêm yết công khai và cập nhật liên tục. Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành nhôm, Công ty TNHH XNK Cát Tường không ngừng lớn mạnh và vươn xa, không chỉ đáp ứng nhu cầu của trong nước mà còn xuất khẩu nhôm đi nước ngoài. Không chỉ vậy, với lượng tồn kho lớn, Cát Tường sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lớn của mọi công trình. Vì thế lựa chọn mua nhôm gân chống trượt ở Cát Tường, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

 

Xem thêm: Những ứng dụng nổi bật của nhôm hợp kim 6061

Khi có nhu cầu cần mua nhôm gân chống trượt, các bạn hãy liên hệ với Cát Tường theo địa chỉ dưới đây để nhận được báo giá nhôm gân chống trượt được cập nhật mới nhất với nhiều ưu đãi lớn. Với uy tín, chất lượng đã được người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá cao, Cát Tường đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy trên mọi chặng đường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường