• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Bảng Giá Nhôm Cuộn 2019

Trang chủ / Thông tin / Bảng Giá Nhôm Cuộn 2019

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Bảng Giá Nhôm Cuộn 2019

Giá nhôm cuộn có đắt không? Giá nhôm cuộn ở đâu uy tín, chất lượng là những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên nhôm cuộn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế. Hiện nay trên thị trường giá nhôm cuộn có sự dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu kết hợp với nghiên cứu đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng trải nghiệm để mua được sản phẩm vừa tốt lại vừa có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: Tìm hiểu giá nhôm cuộn trên thị trường hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm cuộn

Nhôm cuộn là loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường, gia nhom cuon không ngừng biến động theo thời gian và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Kích thước

Kích thước là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến báo giá nhôm cuộn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn nhôm cuộn có kích thước phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Đa phần nhôm cuộn có kích thước phổ biến hiện nay là 1000 x 2000 mm và 1200 x 2400 mm. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt nhà máy sản xuất theo yêu cầu kích cỡ mà mình mong muốn. Tùy thuộc vào kích thước mà có gia nhom cuon có giá bán khác nhau.

  • Độ dày

Báo giá nhôm cuộn lệ thuộc khá nhiều vào độ dày của nó. Độ dày phổ biến của nhôm cuộn hiện nay là 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm,… Tùy thuộc vào độ dày của miếng nhôm mà giá thành cũng khác nhau. Thông thường, nhôm cuộn càng dày thì giá bán sẽ càng cao. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nhôm cuộn cho phù hợp.

  • Nhà cung cấp

Uy tín của nhà cung cấp nhôm cuộn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành bán ra của nó. Tùy vào thương hiệu sản xuất mà báo giá nhôm cuộn có độ dao động nhất định. Với những nhà phân phối uy tín, tồn tại nhiều năm trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao sẽ có giá bán cạnh tranh hơn và chất lượng cũng tốt hơn. Còn nếu bạn lựa chọn mua nhôm ở những cơ sở thiếu uy tín, nhỏ lẻ, không ai dám đảm bảo bạn sẽ không bị chặt chém hay hét giá cao.

Bảng giá nhôm cuộn 2019

Giá nhôm cuộn còn tùy thuộc bạn mua theo số lượng lớn hoặc mua lẻ. Mức giá mua lẻ sẽ tính theo mét vuông còn mức giá mua số lượng lớn sẽ theo cân hoặc theo cuộn tiêu chuẩn và chắc chắn mức giá bán lẻ sẽ cao hơn mức giá mua với số lượng lớn.

Để mua nhôm cuộn chất lượng với giá thành hợp lý, phải chăng người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu thị trường, các nhà phân phối, tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm sau đó lên kế hoạch đặt hàng theo số lượng mà mình mong muốn. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, bốc dỡ mà bạn có thể mặc cả mức giá giảm so với giá bán lẻ.

Xem thêm: Bảng báo giá nhôm gân chống trượt 2019

Tuy nhiên, mức giá nhôm cuộn luôn cần đi kèm với chất lượng. Vì thế đừng vì ham rẻ mà bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Là nhà phân phối nhôm cuộn hàng đầu trên địa bàn TPHCM, Cát Tường đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Đến với Cát Tường, quý khách hàng chỉ nhận được sự an tâm và hài lòng. Khi có nhu cầu cần mua nhôm cuộn, hãy liên hệ với Cát Tường theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường