• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Bảng Giá Nhôm Làm Khuôn Trên Thị Trường Hiện Nay

Trang chủ / Thông tin / Bảng Giá Nhôm Làm Khuôn Trên Thị Trường Hiện Nay

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Bảng Giá Nhôm Làm Khuôn Trên Thị Trường Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bảng giá nhôm làm khuôn được niêm yết mà bạn sẽ khó để chọn được một mức giá tối ưu. Vì vậy hãy đến với những địa chỉ uy tín như Nhôm Cát Tường để có được sản phẩm chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh.

Lĩnh vực khuôn mẫu với yêu cầu cao về chất liệu làm khuôn, chính vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu làm khuôn vô cùng quan trọng. Trong số đó có chất liệu nhôm được sử dụng rất phổ biến. Nhôm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng trong công nghệ gia công khuôn. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu thêm về nhôm làm khuôn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chúng cùng mức giá sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Những lợi ích của nhôm làm khuôn

Yêu cầu cơ bản của nhôm làm khuôn

Nhôm làm khuôn không phải là nhôm nguyên chất, chúng là hợp kim của nhôm. Hợp kim của nhôm có nhiều loại với nhiều mác nhôm khác nhau phù hợp với từng điều kiện riêng. Tại các công ty nhập khẩu nhôm làm khuôn, có rất nhiều chủng loại để bạn lựa chọn tùy theo yêu cầu của sản phẩm cần đúc do khuôn làm thực phẩm sẽ khác khuôn dập và khác khuôn đúc. Một số yêu cầu cơ bản của nhôm làm khuôn như sau:

Đối với nhôm làm khuôn thực phẩm

Nhôm sử dụng làm khuôn để chế biến thực phẩm chủ yếu là khuôn bánh. Vì vậy yêu cầu đầu tiên đó chính là yếu tố hợp vệ sinh cũng như khả năng chịu nhiệt vừa phải ở nhiệt độ đun nấu. Nhôm thực phẩm cần có độ bền hóa học cao, không chứa các tạp chất hoặc các chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với khuôn làm khuôn dập

Bằng kết cấu cối và chày ép vào nhau để tạo hình sản phẩm mà khuôn dập yêu cầu độ cứng bề mặt cao, độ phẳng mịn phù hợp để có thể trượt trên bề  mặt vật cần gia công. Bề mặt khuôn đập có độ cứng rất cao và được làm từ những loại mác nhôm chất lượng thì mới không bị cong vênh sau những lần sử dụng.

Đối với nhôm làm khuôn đúc

Công nghệ đúc là công nghệ nấu chảy các vật chất sau đó đổ chúng vào khuôn tạo hình. Do vậy yêu cầu của khuôn tạo hình cần chịu được nhiệt độ nấu chảy của các vật chất chúng chứa đựng. Độ cứng vững bề mặt trong quá trình đúc rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đúc nên chất liệu nhôm làm khuôn đúc bên cạnh khả năng chịu nhiệt còn có độ cứng vững cao.

Giá nhôm làm khuôn phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán nhôm làm khuôn, công ty cung cấp nhôm làm khuôn sỉ lẻ với nhiều mức giá chênh lệch. Nên chắc chắn quý khách hàng sẽ rất phân vân khi chọn lựa. Mức giá dao động nhiều bởi nhôm làm khuôn có nhiều loại từ hàng kém chất lượng đến các hàng nhôm tinh khiết với các mác nhôm khác nhau. Chưa kể đến còn là những địa chỉ mua lại từ các công ty nhập khẩu nhôm làm khuôn để phân phối. Vì vậy sẽ không có một mức giá nào chung cho dòng sản phẩm này. Mức giá phổ biến của nhôm làm khuôn dao động từ 50.000 đ/kg đến 200.000 đ/kg và có thể lớn hơn đối với những loại nhôm có các yêu cầu đặc biệt.

Địa chỉ bán nhôm làm khuôn uy tín

Xem thêm: Ưu nhược điểm của nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Việc tìm kiếm những địa chỉ nhôm làm khuôn uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu trong chọn lựa sản phẩm này. Nếu việc tìm kiếm trở nên khó khăn đối với bạn, hãy đến với Nhôm Cát Tường. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm nhôm làm khuôn nhập khẩu chất lượng. Những tư vấn tốt nhất đến từ Cát Tường sẽ giúp các chủ doanh nghiệp hiểu và chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Hãy đến với Cát Tường và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất tại nơi đây.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường