• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?

Trang chủ / Thông tin / Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?

Giá nhôm tấm 3mm phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố từ loại nhôm, số lượng, kích thước đến những yếu tố về cung cầu, thị trường. Bạn nên đến những địa chỉ phân phối uy tín để có được những mức giá hợp lý nhất.

Trong cuộc sống ngày nay những vật dụng từ nhôm đã trở nên rất phổ biến từ những đồ gia dụng đến những sản phẩm công nghiệp, ô tô với chất lượng và độ bền ưu việt. Để sản xuất được những sản phẩm như vậy, chủ doanh nghiệp sẽ luôn xem xét kỹ lưỡng chất lượng nhôm nguyên liệu cũng như giá thành của chúng. Một trong những loại nhôm nguyên liệu đó chính là nhôm tấm 3mm được nhiều cơ sở sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này ở bài viết sau đây.

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?
Nhôm tấm 3mm mác 5052 bền đẹp, sáng bóng

Xem thêm: Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?

Nhôm tấm 3mm là gì

Nhôm tấm 3mm là nhôm hợp kim với độ dày 3mm có nhiều mác nhôm khác nhau bao gồm 1050, 1100, 3003, 3005, 6061, 5052, 7075…. Những tấm nhôm 3mm tiêu chuẩn sẽ có kích thước 1200×2400mm, 1220x2440mm, 1500x3200mm, 1250 x 2500mm… Do là hợp kim với thành phần chính là nhôm nên những loại nhôm tấm 3mm thường có bề mặt trắng sáng, khả năng chống chịu ăn mòn ưu việt cùng với mức độ mềm dẻo tốt giúp quá trình gia công chế tạo dễ dàng. Mỗi loại nhôm sẽ bổ sung thêm một số thành phần để tạo nên các mác nhôm có những đặc tính theo yêu cầu.

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?
Bề mặt nhôm tấm luôn trắng sáng

Các ứng dụng nhôm tấm 3mm

Nhôm tấm 3mm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực trang trí nội thất, các khay đựng đồ vật, sử dụng làm nguyên liệu dập các khuôn mẫu, bao bọc bảo ôn đường ống, gia công các chi tiết cơ khí… Nhôm 3mm với nhiều mác nhôm khác nhau sẽ có các đặc tính khác nhau để phù hợp chế tạo các sản phẩm ở nhiều lĩnh vực. Một số lĩnh vực ứng dụng phổ biến như sau:

Ứng dụng chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải:

Nhôm tấm 3mm không phải là nguyên liệu chính để làm thân vỏ nhưng rất nhiều chi tiết trong các phương tiện vận tải ô tô, xe tải, máy bay, tàu hỏa…. nhờ đặc tính nhẹ, bền và dễ dàng gia công.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, nội thất:

Nhôm tấm 3mm với nhiều ưu điểm về khả năng chịu lực với nhiều mác nhôm khác nhau nên được ứng dụng rộng rãi trong sử dụng làm cửa, vách mặt đứng, khung bao, kết cấu che… Nhiều sản phẩm nội thất cũng được cắt gọt và chế tạo từ loại nhôm này.

Chế tạo các chi tiết máy móc:

Với độ dày 3mm cùng với nhiều tính chất đặc biệt, nhôm tấm 3mm hoàn toàn có thể sử dụng để chế tạo các chi tiết máy móc. Nhiều hợp kim nhôm có đặc tính về độ bền hóa học, dễ dàng gia công chế tạo, có thể sử dụng để tạo ra các đồ gá, khuôn mẫu.

Còn nhiều ứng dụng khác mà nhôm tấm 3mm có thể đem lại, đây là một trong số những sản phẩm kim loại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?
Nhôm tấm 3mm có nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống

Có nên chọn nhôm tấm 3mm giá rẻ

Nhôm tấm thực chất là các hợp kim nhôm với các thành phần khác nhau. Do là hợp kim nhôm, nên chắc chắn độ bền hóa học của chúng sẽ không thể bằng so với nhôm nguyên chất. Những đặc tính vật lý cũng sẽ khác nhau về độ mềm dẻo, nhiệt độ nóng chảy, khả năng gia công về lực, nhiệt cũng sẽ có những điểm khác.

Do là các hợp kim và bạn không thể kiểm tra rõ về chất lượng từng loại nhôm tấm 3mm, vì vậy yếu tố bạn quan tâm đầu tiên chính là chất lượng trước khi xem xét giá nhôm tấm 3mm. Nếu Quý khách hàng theo đuổi mục tiêu tạo nên các sản phẩm chất lượng thì những tấm nhôm nào tốt có mức giá phải chăng sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu tấm nhôm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, yêu cầu thiết kế thì đó hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho Quý khách hàng.

Giá nhôm tấm 3mm là bao nhiêu?
Nhôm tấm 3mm bền đẹp đến từ Nhôm Cát Tường

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm những loại nhôm tấm 3mm chất lượng với mức giá cạnh tranh thì còn chần chừ gì mà không đến với Nhôm Cát Tường – địa chỉ uy tín với nhiều năm phân phối và được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cát Tường

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường