• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Giá Nhôm Tấm Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Trang chủ / Thông tin / Giá Nhôm Tấm Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Giá Nhôm Tấm Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Giá nhôm tấm có rẻ không?. Giá bán bao nhiêu là hợp lý là những điều mà nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những nhà thầu xây dựng.

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà nhôm tấm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế. Hiện nay trên thị trường giá nhôm tấm có sự dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng kết hợp với nghiên cứu đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng trải nghiệm để mua được nhôm tấm vừa tốt lại vừa có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Giá bán của nhôm tấm phụ thuộc vào độ dày của nó
Giá bán của nhôm tấm phụ thuộc vào độ dày của nó

Xem thêm: Những thành phần trong nhôm tấm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm tấm

Nhôm tấm là những miếng nhôm hình dạng tấm, phẳng với nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu thị trường và quy chuẩn sản xuất của nhà máy. Nó có cấu tạo vô cùng chắc chắn do các nguyên tố Al liên kết chặt chẽ với màng nhôm oxit cùng với khả năng chống ẩm tốt và chống ăn mòn cao. Nhôm tấm ngày nay được ứng dụng nhiều trong cuộc sống khiến giá thành không ngừng tăng lên theo thời gian. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm tấm hiện nay là:

Kích thước

Kích thước là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá nhôm tấm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn kích thước nhôm tấm phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Đa phần nhôm tấm có kích thước phổ biến hiện nay là 1000 x 2000 mm và 1200 x 2400 mm. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt nhà máy sản xuất theo yêu cầu kích cỡ mà mình yêu cầu. Tùy thuộc vào kích thước của nhôm tấm lớn hay nhỏ mà có giá thành dao động khác nhau. Nếu kích thước lớn thì đương nhiên sẽ tỉ lệ thuận với giá bán ra của nó.

Nhôm tấm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực
Nhôm tấm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực

Độ dày

Bảng giá nhôm tấm lệ thuộc khá nhiều vào độ dày của nó. Độ dày nhôm tấm phổ biến hiện nay thường là 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm,… Tùy thuộc vào độ dày của miếng nhôm mà giá thành cũng khác nhau. Thông thường, nhôm tấm càng dày thì giá bán sẽ càng cao. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn loại nhôm tấm có độ dày phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí bỏ ra.

Nhà cung cấp

Uy tín của nhà cung cấp nhôm tấm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành bán ra của nó. Tùy vào thương hiệu sản xuất mà báo giá nhôm tấm cũng có độ dao động nhất định. Với những nhà phân phối uy tín, tồn tại nhiều năm trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao sẽ có giá bán cạnh tranh hơn và chất lượng nhôm cũng tốt hơn. Còn nếu bạn lựa chọn mua nhôm ở những cơ sở thiếu uy tín, nhỏ lẻ, không ai dám đảm bảo bạn sẽ không bị chặt chém.

Giá thành của nhôm tấm hiện nay

Mặc dù phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan nhưng bảng giá nhôm tấm trên thị trường vẫn ở mức trung bình ổn định để tránh tình trạng người mua bị “chặt chém”, người bán đầu cơ, hét giá cao. Hiện nay, giá nhôm tấm dao động từ 58 000 đến 200.000 đồng/kg tùy thuộc vào kích thước, độ dày của tấm nhôm và nhà phân phối.

Giá bán nhôm tấm bao nhiêu là hợp lý
Giá bán nhôm tấm bao nhiêu là hợp lý

Xem thêm: Giá nhôm cuộn bao nhiêu là hợp lí?

Để mua được nhôm tấm rẻ, hợp lý và chất lượng, người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn được cơ sở bán nhôm tấm uy tín và tốt nhất. Tuy nhiên không nên vì ham rẻ quá mà mua phải sản phẩm nhôm tấm kém chất lượng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để đảm bảo quyền lợi bạn nên tham khảo bảng giá nhôm tấm của những công ty, thương hiệu lớn như Cát Tường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường