• 0909.460.776
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Nhôm Bọc Bảo Ôn Cách nhiệt – Những Lưu Ý Cần Thiết

Trang chủ / Thông tin / Nhôm Bọc Bảo Ôn Cách nhiệt – Những Lưu Ý Cần Thiết

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Bọc Bảo Ôn Cách nhiệt – Những Lưu Ý Cần Thiết

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là một vật liệu phổ biến trong thời gian gần đây trong các công trình. Nhôm bọc bảo ôn có rất nhiều tính năng vượt trội nhưng khi sử dụng cũng cần có những lưu ý cần thiết.

Trong xã hội phát triển hiện nay, nhôm là vật liệu được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và dân dụng. Theo nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng, các công ty nhập khẩu nhôm bảo ôn cũng nhiều lên. Trong đó, công ty cung cấp nhôm bảo ôn cách nhiệt với tính năng cơ bản là cách nhiệt hiệu quả được tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu về nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt cũng như những lưu ý cần thiết khi sử dụng qua bài viết sau đây nào.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Xem thêm: Những điều cần biết về nhôm bảo ôn

Nhôm bọc bảo ôn là gì?

Khái niệm

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là một sản phẩm của nhôm cuộn. Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt được sản xuất từ hợp kim nhôm cùng một vài chất khác.

Thành phần

Thành phần nguyên tố Al của vật liệu này ở mức khá cao (khoảng 99,6%) nên các tính năng cũng vượt trội hơn cả. Cũng chính vì nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt có nhiều đặc tính ưu việt hơn nên nó được sử dụng khá rộng rãi ở cả ngành công nghiệp và dân dụng.

Ứng dụng trong cuộc sống

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt có thể làm giảm hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống như ống cấp hơi, đèn phản xạ, nhiệt nóng, nhiệt lạnh. Cách nhiệt cho các nhà xưởng, các thiết bị máy để tiết kiệm chi phí điện năng cho các thiết bị điện làm mát rất tối ưu.

Không chỉ vậy, nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt còn được dùng trong việc đóng gói đồ trang điểm rất tinh tế. Như làm nắp hộp kem, mỹ phẩm, làm hộp, ống đựng son môi vì nó sáng, bóng đẹp và giàu tính thẩm mỹ.

Chưa hết, nhôm bọc bảo ôn còn được sử dụng phổ biến trong các ngành như xây dựng, lắp đặt máy, hóa chất, chế biến thực phẩm ở các khu công nghiệp…

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

 • Lưu ý chọn kích thước, khách hàng nên trình bày rõ mục đích sử dụng để được tư vấn kích thước phù hợp, tránh lãng phí.
 • Lưu ý về nhiệt độ cao có thể gây bỏng do hầu hết các thiết bị nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt là những thiết bị phát nhiệt như đường ống khí nóng của các lò sấy, lò nung, đường ống thoát nhiệt, đường ống khói, các loại đường dầu nóng có thể gây bỏng, hoặc dùng nhôm bọc bảo ôn các đường nước nóng, các hóa chất nguy hiểm khi bọc bảo ôn các đường ống hóa chất, dung môi…cũng nên chú ý cẩn thận.
 • Lưu ý về an toàn khi làm việc khi lắp đặt nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt. Thông thường các thiết bị từ nhôm bọc bảo ôn thường đi kèm với các loại máy móc ở vị trí chật hẹp như gầm máy, vách tường, các đường ống trên cao… Do vậy trong quá trình làm việc cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Lưu ý về rò rỉ hóa chất, khí độc. Khi sử dụng nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt tại các hệ thống có hóa chất cần lưu ý xảy ra hiện tượng rò rỉ các loại chất lỏng hoặc chất khí gây độc. Các loại đường ống thu hồi nhiệt, đường ống thoát khí cháy có chứa khí độc như khí CO, CO2, SO2 chúng có thể tạo thành axit khi vào cơ thể con người.
Nhôm Cát Tường
Nhôm Cát Tường

Xem thêm: Những lợi ích của nhôm tấm

Lựa chọn vật liệu phù hợp và có chất lượng tốt là nhân tố quyết định 90% sự hoàn hảo của một công trình. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được công ty bán nhôm uy tín, thì sau bài viết viết này bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Nhôm Cát Tường sẽ đem đến những sản phẩm nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt chất lượng phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

 • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận tân Bình, TP.HCM
 • ĐT: (848) 3868 7872
 • Fax: (848) 3868 7871
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: http://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường