• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?

Trang chủ / Thông tin / Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?

Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi giá với chất lượng nhôm tấm 5mm. Quý khách hàng nên đến những địa chỉ uy tín như Nhôm Cát Tường để có được những tấm nhôm bền đẹp với giá cả cạnh tranh cùng những tư vấn tốt nhất.

Nhôm và các hợp chất của nhôm có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay. Trong số những loại nhôm đó thì nhôm tấm 5mm cũng đóng góp vào sự đa dạng ứng dụng của các hợp chất nhôm. Thực chất đây không phải là nhôm nguyên chất mà là hợp kim của nhôm được chế tạo thành tấm có độ dày 5mm. Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như công nghiệp, cơ khí giống như các anh chị em 1mm, 2mm, 4mm, 6mm, 10mm… của mình. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về mức giá nhôm tấm 5mm giúp quý khách hàng có được một chọn lựa kinh tế nhất.

Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?
Nhôm tấm 5mm giá cả ra sao trên thị trường hiện nay

Xem thêm: Mua nhôm lợp mái tôn ở đâu chất lượng?

Nhôm tấm 5mm có giá như thế nào trên thị trường hiện nay

Cũng giống như nhiều loại nhôm có độ dày khác, giá nhôm tấm 5mm cũng sẽ không có một mức cố định mà phụ thuộc rất nhiều vào mác nhôm, kích thước nhôm, số lượng bạn mua cũng như cung cầu thị trường. Giá nhôm tấm 5mm trên thị trường hiện nay dao động từ 80 đến 200 nghìn 1kg và có những biến động theo thời gian.

Nếu chọn lựa nhôm tấm 5mm để gia công cơ khí, chế tạo các thiết bị thì bạn nên xem xét kỹ chất lượng trước khi chọn về giá thành. Bởi trên thị trường ngoài những loại nhôm chất lượng thì cũng có những sản phẩm kém chất lượng, chứa các tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau chế tạo cũng như việc gia công chế tạo sẽ khó khăn hơn.

Giá nhôm tấm 5mm cũng phụ thuộc nhiều vào số lượng bạn mua.

Nếu bạn mua số lượng lớn thì sẽ nhận được các chính sách chiết khấu, giảm giá từ đó giá thành cũng giảm. Vì vậy, nếu có thể bạn nên đặt hàng với số lượng đủ lớn để nhận được các chính sách này. Quý khách hàng có thể lên chi tiết kế hoạch sản xuất trong 1 năm để có dự trù lượng nguyên liệu nhôm tấm lớn từ đó đặt hàng để có được mức giá chiết khấu. Có thể không nhất thiết Quý khách hàng phải thanh toán và giao nhận hàng một lần mà thay vào đó hợp đồng quy định từng lần giao hàng và thanh toán như vậy bạn vẫn có được mức giá thấp mà còn dư lượng tiền để thực hiện các dự án khác.

Nhôm tấm 5mm đều là nhôm nhập khẩu, có nhiều quốc gia sản xuất các loại nhôm này như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Ấn Độ… Mỗi nước sẽ có một đặc điểm quy trình sản xuất đặc biệt cùng khoảng cách địa lý khác nhau nên mức giá nhôm tấm 5mm cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm nhôm của mỗi nước lại có những ưu việt riêng mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn lựa phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng thì không nên quá băn khoăn về giá.

Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?
Nhôm tấm 5mm hợp kim đến từ các nước châu âu đảm bảo chất lượng

Đến với Nhôm Cát Tường để có được những sản phẩm nhôm tấm 5mm chất lượng

Được biết đến là một địa chỉ phân phối nhôm tấm 5mm và nhiều loại nhôm chất lượng khác, Nhôm Cát Tường đã từng bước chinh phục khách hàng với hơn 15 năm phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Những sản phẩm nhôm của Cát Tường được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy nổi tiếng của Châu Âu, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Indo mà Quý khách hàng có thể chọn lựa các loại nhôm có xuất xứ khác nhau phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, các sản phẩm nhôm luôn đa dạng về kích thước, chủng loại, màu sắc sẽ giúp Quý khách hàng luôn chọn được một sản phẩm phù hợp.

Giá nhôm tấm 5mm là bao nhiêu?
Có rất nhiều sản phẩm nhôm nhập khẩu tại Nhôm Cát Tường

Không chỉ có chất lượng, nhôm tấm 5mm được Cát Tường bán ra luôn đi kèm với những dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm và đánh giá rất cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu có thể, bạn hãy thử trải nghiệm những sản phẩm từ nhôm tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cát Tường

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường