• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm Gân Chống Trượt Là Gì?

Trang chủ / Thông tin / Nhôm Gân Chống Trượt Là Gì?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Gân Chống Trượt Là Gì?

Nhôm gân chống trượt là vật liệu xây dựng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về nhôm gân chống trượt là gì và báo giá nhôm gân chống trượt mới nhất thị trường.

Trong ngành xây dựng hiện nay, sự ra đời của nhôm gân chống trượt chính là làn gió mới đối với các công trình. Nhôm gân chống trượt với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến chất lượng và vẻ đẹp mới cho các ngành sản xuất. Cùng với nhu cầu sử dụng vật liệu này càng cao, vấn đề báo giá nhôm gân chống trượt cũng được người dùng quan tâm hàng đầu. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở cung cấp nhôm gân chống trượt với nguồn gốc, mác nhôm, kích thước đa dạng. Do đó, báo giá nhôm gân chống trượt cũng dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nhôm gân chống trượt là gì? Báo giá nhôm gân chống trượt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhôm gân chống trượt

Xem thêm: Bảng giá nhôm gân chống trượt uy tín tại tphcm

Tổng quan về nhôm gân chống trượt

Nhôm gân chống trượt là gì?

Nhôm gân chống trượt là một dạng hợp kim nhôm bao gồm thành phần chính là nhôm cùng các nguyên tố khác như: Sắt, đồng, kẽm, magie, mangan,… Khác với các loại nhôm khác, nhôm gân chống trượt được đánh giá cao bởi các đường gân trên bề mặt.

Với cách tạo đường gân trên bề mặt nhôm có tác dụng tạo sự ma sát, chống trượt, nhôm gân chống trượt được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Không chỉ vậy, nhôm gân chống trượt còn đảm bảo tính thẩm mỹ không hề thua kém các chất liệu khác.

Ưu điểm nổi bật của nhôm gân chống trượt

Cùng với vấn đề báo giá nhôm gân chống trượt, các ưu điểm nổi bật của chất liệu này cũng là vấn đề được người dùng quan tâm. Có thể nói, nhôm gân chống trượt được người sử dụng đánh giá cao bởi:

  • Cũng như các sản phẩm từ nhôm hợp kim khác, nhôm gân chống trượt được đánh giá cao bởi tính chống ăn mòn và tính bền cao.
  • Đồng thời, nhôm gân chống trượt cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ngoài không khí ở điều kiện thông thường.
  • Mặt khác, nhôm gân chống trượt còn có trọng lượng nhẹ và khả năng tạo ma sát, chống trượt hiệu quả.

Báo giá nhôm gân chống trượt mới nhất

Hiện nay, vấn đề báo giá nhôm gân chống trượt khá được quan tâm. Bởi lẽ, thị trường nhôm ngày càng đa dạng về mẫu mã, xuất xứ và kích thước. Một số loại nhôm gân chống trượt phổ biến như: A3105 – A3003, A1100, A1050, A5052.

Trong đó, báo giá nhôm gân chống trượt sẽ tùy thuộc vào từng loại mác nhôm, xuất xứ, kích thước mà khách hàng yêu cầu cũng như cơ sở cung cấp nhôm gân chống trượt. Báo giá nhôm gân chống trượt dao động từ 700 nghìn đến vài triệu đồng một tấm.

Ngoài ra, báo giá nhôm gân chống trượt  cũng tùy thuộc khá lớn vào cơ sở bán nhôm gân chống trượt. Do đó, để sở hữu được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, bạn nên chọn cơ sở cung cấp nhôm gân chống trượt uy tín và có thương hiệu lâu đời.

Lựa chọn công ty nhập khẩu nhôm uy tín là mối quan tâm của người tiêu dùng
Lựa chọn công ty nhập khẩu nhôm uy tín là mối quan tâm của người tiêu dùng

Xem thêm: Các ứng dụng nổi bật của nhôm hợp kim 6061

Lựa chọn vật liệu chất lượng sẽ góp phần mang đến cho bạn công trình hoàn hảo. Công ty TNHH XNK Cát Tường sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về báo giá nhôm gân chống trượt hoặc các loại nhôm hợp kim hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường