• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm Tấm 1mm Được Dùng Làm Gì?

Trang chủ / Thông tin / Nhôm Tấm 1mm Được Dùng Làm Gì?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Tấm 1mm Được Dùng Làm Gì?

Đến với Nhôm Cát Tường để chọn được những tấm nhôm 1mm có chất lượng cao làm nên những sản phẩm tốt cung cấp ra thị trường. Bên cạnh chất lượng thì mức giá nhôm tấm 1mm vô cùng cạnh tranh cũng là một lợi thế mà quý khách hàng nhận được khi đến với chúng tôi

Nhôm tấm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay từ dân dụng đến sản xuất công nghiệp. Những loại nhôm tấm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp chúng ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ứng dụng và giá nhôm tấm 1mm trên thị trường ngay sau đây.

Giá nhôm tấm 1mm trên thị trường

Nhôm tấm 1mm là dòng nhôm tấm với độ dày 1mm. Đây là hợp kim từ nhôm với thành phần chính là nhôm được bổ sung thêm sắt, đồng, mangan, crom, kẽm, silic… Những loại hợp kim nhôm này có độ bền tối ưu, khả năng chống ăn mòn vượt trội. Tuỳ thuộc vào thành phần các chất bổ sung mà sẽ có các mác nhôm tấm khác nhau cũng như có được những đặc tính cơ học, vật lý riêng. Cũng bởi các thành phần bổ sung khác nhau và việc chế tạo cũng sẽ có những đặc điểm riêng ảnh hưởng đến giá thành của nhôm. Giá nhôm tấm 1mm trên thị trường sẽ phụ thuộc vào mác nhôm, xuất sứ sản phẩm.

Thông thường, mức giá phổ biến trên thị trường sẽ dao đồng từ 50 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng cho 1kg. Các loại nhôm tấm 1mm phổ biến được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như nhôm tấm 1mm A1050, 5052, 6061.

Giá nhôm tấm 1 mm cũng phụ thuộc rất lớn vào cơ sở sản xuất, cung cấp nhôm tấm. Tuỳ vào điều kiện của cơ sở, thương hiệu của tôn, vị trí địa lý.. mà các cơ sở sẽ có những báo giá khác nhau phù hợp với mặt bằng của thị trường tại nơi cơ sở phân phối.

Ứng dụng phổ biến của nhôm tấm 1mm

Nói về nhôm tấm, đây là vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay từ các ngành sản xuất hiện đại như sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện hàng không, điện công nghiệp,… những ngành công nghiệp nặng như sản xuất oto, tàu biển, thùng đựng… đến những ứng dụng trong dân dụng như trần nhà, vách, bảng hiệu, điện gia dụng, …

Nhôm tấm 1mm có độ dầy 1mm khá mỏng để có thể chế tạo trong lĩnh vực công nghiệp nặng nên chủ yếu sử dụng trong dân dụng và một số ngành công nghiệp nhẹ. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng phổ biến như: Bọc bảo ôn đường ống công nghệ, Cán tôn mái nhà, các đồ nội thất, hàng rào, vách ngăn, nguyên liệu trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí, đồ gá…. Đây là nguyên liệu có tính ứng dụng cao trọng dân dụng với độ dầy phù hợp để chế tạo nhiều sản phẩm sử dụng hằng ngày.

Địa chỉ phân phối với mức giá nhôm tấm 1mm tốt và chất lượng cao

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về các sản phẩm tôn 1mm chất lượng thì Công ty TNHH XNK Cát Tường là một địa chỉ có uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Công ty với hơn 15 năm hoạt động trong trong lĩnh vực phân phối nhôm cán phẳng ở Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng lâu dài. Cát Tường – Fortune luôn tự hào về những tấm nhôm cung cấp ra thị trường phục vụ sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…. Bên cạnh đó, những tư vấn các chủng loại tôn, những đặc điểm nổi bật và những lưu ý khi sử dụng sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu góp phần sản xuất nên nhiều sản phẩm có chất lượng cao.

Đến với Nhôm Cát Tường, bạn sẽ không còn băn khoăn về giá nhôm tấm 1mm bởi chúng tôi là đơn vị phân phối lớn, uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn là mức giá cạnh tranh nhất. Hãy chọn lựa và bạn sẽ không nuối tiếc về những sản phẩm chất lượng được tạo nên từ các tấm tôn đến từ Nhôm Cát Tường.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu  Nhôm Cát Tường

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường