• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhôm Cuộn

Trang chủ / Thông tin / Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhôm Cuộn

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhôm Cuộn

Nhôm cuộn là một loại hợp kim nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người ưa chuộng. Vậy lợi ích khi sử dụng nhôm cuộn là gì?

Hiện nay, không ít cơ sở bán nhôm cuộn hoạt động nhộn nhịp trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà nhôm cuộn được ưa chuộng như vậy. Có thể nói, nhôm là một dạng hợp kim nhôm đặc biệt, sở hữu nhiều đặc tính và ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Vậy những lợi ích khi sử dụng nhôm cuộn là gì?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Công trình sử dụng nhôm
Công trình sử dụng nhôm

Xem thêm: Nên dùng nhuôm cuộn loại nào?

Những lợi ích khi sử dụng nhôm cuộn

Nói đến lợi ích khi sử dụng nhôm cuộn, không thể bỏ qua 5 lợi ích thiết thực dưới đây:

Lợi ích về sức mạnh

Như trên đã nói, nhôm là hợp kim nhôm với các chất phụ trợ khác như: Đồng, magie, silic,… nên có thể cung cấp sức mạnh vượt trội ngang bằng với thép. Về thành phần của chất liệu này, bạn có thể được nơi bán nhôm cuộn nhập khẩu giải thích chi tiết khi mua hàng tại đây.

Lợi ích về độ bền

Có thể nói, độ bền của nhôm được cả chuyên gia lẫn người dùng đánh giá khá cao. Nhờ vào độ bền cao, nhôm cuộn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng cao cấp.

Lợi ích về tính mềm dẻo

Tính mềm dẻo của nhôm cuộn được đánh giá cao trong quá trình gia công kim loại công nghiệp như cán, đúc, ép, rèn,…

Lợi ích về tính chống ăn mòn

Nhôm cuộn được phủ một lớp kim loại oxit nhôm tự nhiên tạo thành hàng rào bảo vệ chất liệu này khỏi sự tàn phá của thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm.

Lợi ích về trọng lượng

Như trên đã nói, nhôm sở hữu độ bền như thép, trong khi đó trọng lượng chỉ bằng 1/3 thép. Do đó, nhôm được sử dụng khá nhiều trong ngành giao thông vận tải để giảm trọng lượng xe, tàu biển, máy bay,…

Ngoài ra, nhôm cuộn còn là vật liệu có khả năng tái chế cao giúp người dùng bảo vệ môi trường hiệu quả trong tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Công ty bán nhôm cuộn TPHCM uy tín và chất lượng

Hiện nay, tình hình bán nhôm cuộn TPHCM khá nhộn nhịp và đa dạng. Không thiếu công ty nhôm cuộn TPHCM với giá thành và mẫu mã khác nhau. Do đó, chọn nơi bán nhôm cuộn nào uy tín và chất lượng cũng gây khó khăn cho nhiều người.

Công ty nhôm Cát Tường là công ty cung cấp nhôm tấm hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Nhôm Cát Tường đảm bảo đạt tiêu chuẩn TCCS 02/TTA mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Đồng thời, chúng tôi còn có tồn kho cao và đa dạng đảm bảo cung cấp đủ số lượng lớn cho khách hàng. Không chỉ vậy, nhôm Cát Tường còn có chế độ vận chuyển nhanh, chăm sóc khách hàng chu đáo và giá thành cạnh tranh mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

 Nhôm Cát Tường
Nhôm Cát Tường

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng nhôm hợp kim

Có thể nói, việc lựa chọn vật liệu có liên quan mật thiết đến chất lượng của công trình. Do đó, bạn nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc lựa chọn này để có một công trình hoàn hảo nhất. Nhôm là vật liệu xây dựng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn ngôi nhà lý tưởng và bền vững trong tương lai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về nhôm cuộn hoặc các loại nhôm hợp kim hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường