• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Ưu Điểm Của Nhôm Gân Chống Trượt

Trang chủ / Thông tin / Ưu Điểm Của Nhôm Gân Chống Trượt

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Ưu Điểm Của Nhôm Gân Chống Trượt

Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chống trượt tốt mà sản phẩm nhôm gân chống trượt ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Nhôm là vật liệu rất phổ biến trong xã hội hiện nay, tuy nhiên nhôm tấm thông thường có bề mặt trơn nhẵn nên với nhiều lĩnh vực yêu cầu khả năng chống trơn trượt thì nó lại không thể đáp ứng được. Vì vậy các nhà khoa học đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra loại nhôm gân chống trượt. Sản phẩm thừa hưởng tất cả những ưu điểm của hợp kim nhôm cùng với khả năng chống trơn trượt tốt.

Nhôm gân chống trượt ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống
Nhôm gân chống trượt ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống

Xem thêm: Tại sao nên dùng nhôm gân chống trượt?

Ưu điểm của nhôm gân chống trượt

Nhôm gân chống trượt được phân phối bởi những công ty nhập khẩu nhôm chống trượt. Về bản chất, chúng là hợp kim nhôm, được xử lý biến dạng để tạo nên các vấn gân chống trơn trượt cho bề mặt, có độ ma sát cao.

Nhôm gân chống trượt thừa hưởng đầy đủ những ưu điểm của hợp kim nhôm về khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng cách nhiệt cao, độ cứng và tuổi thọ hoàn hảo. Không chỉ vậy, nó còn có độ dày và mác nhôm khác nhau nên sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng đến với những công ty bán nhôm chống trượt để tìm kiếm và hỏi về các ứng dụng của sản phẩm này thì hầu hết nó được sử dụng ở những vị trí có độ trơn trượt cao nhằm giảm thiểu những tai nạn và mang lại an toàn cho con người. Để biết cụ thể hơn về những ứng dụng của nó mang lại thì bạn cần phải mất nhiều thời gian hơn.

1. Ứng dụng trong các phương tiện đi lại

Nhôm gân chống trượt có ưu điểm là trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các loại thép nhưng vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực tốt nên đã trở thành vật liệu được sử dụng phổ biến cho các phương tiện vận tải giúp giảm chi phí tiêu hao nhiên liệu. Những vị trí như sàn xe, bậc lên xuống… thường xuyên có con người di chuyển đi lại và đọng lại trên đó những vết bùn đất, trơn trượt nền tại những vị trí này cần phải sử dụng nhôm gân để chống trượt.

2. Ứng dụng trong thiết kế tàu biển

Những sản phẩm nhôm gân chống trượt nhập khẩu được phân phối bởi những công ty phân phối nhôm chống trượt chất lượng ngoài sở hữu độ bền vật lý cao thì độ bền hóa học cũng là một lợi thế. Sản phẩm nhôm gân chống trượt chính hãng bao giờ cũng có khả năng chống ăn mòn cao, được nhiều công ty phân phối nhôm chống trượt giới thiệu, quảng bá về các đặc tính ưu việt này. Do đó, ngày nay trên tàu biển, nhôm gân chống trượt được ưu tiên sử dụng để lót sàn tàu, cabin, cầu thang tàu, cầu thang mạn tàu…

Nhôm gân chống trượt được ứng dụng nhiều trong tàu biển
                             Nhôm gân chống trượt được ứng dụng nhiều trong tàu biển

3. Ứng dụng trong kiến trúc

Ngoài những ứng dụng trong ngành vận tải thì nhôm gân chống trượt được ứng dụng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và cả đời sống hằng ngày. Nó vừa thỏa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn cao. Không những vậy, với bề mặt ngoài sáng bóng, khó trầy xước, nó rất phù hợp với thiết kế các loại cầu thang, nền nhà, thang máy.

4. Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất

Nhờ các tính chất lý hóa ưu việt mà nhôm gân chống trượt còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy, làm cầu thang, sàn nhà máy, chống trượt các kho hàng, ốp trang trí, sàn các thiết bị nâng hạ…

Nhôm gân chống trượt
                                                        Nhôm gân chống trượt

Xem thêm: Top công ty nhập khẩu nhôm hợp kim bạn nên chọn

Mua nhôm gân chống trượt ở đâu chất lượng, uy tín

Còn rất nhiều những ưu điểm khác của nhôm gân chống trượt trong đời sống hằng ngày mà quý khách hàng có thể tìm hiểu và chọn mua những sản phẩm chất lượng khi đến với Nhôm Cát Tường. Là nhà cung cấp các sản phẩm nói chung và nhôm gân chống trượt nói riêng hàng đầu trên thị trường hiện nay, Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Hotline: 0909 273 559
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường