• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm trong bao bì đóng gói sản phẩm

Trang chủ / Ứng dụng / Nhôm trong bao bì đóng gói sản phẩm

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì do các đặc tính tuyệt vời của nó như độ bền cao, trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn. Nhôm được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì thực phẩm và đồ uống.

Lon nhôm chẳng hạn như bia, soda, nước tăng lực, rau, trái cây, thịt cá,… Lon nhôm bền, nhẹ và dễ tái chế, có thể kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và dễ dàng để mang theo và sử dụng.

Thực phẩm đựng trong túi: Túi giấy nhôm như cà phê, các loại hạt, trái cây sấy khô, bánh quy, v.v. Túi giấy nhôm có độ kín khí và bảo quản độ thực phẩm luôn tươi và giữ hương vị tốt.

Hộp đựng thức ăn: Hộp nhôm đựng thức ăn là một dạng bao bì dành cho các bữa ăn và thức ăn mang đi. Hộp nhôm đựng thực phẩm có đặc tính giữ nhiệt, kín hơi, tái sử dụng nên phù hợp với ngành kinh doanh ăn uống, mang đi.

Ngành Bao Bì Dược Phẩm

Các dạng bao bì dược phẩm phổ biến bao gồm bao bì phức hợp nhôm-nhựa, nắp nhôm, túi nhôm, v.v. Bao bì hỗn hợp nhôm-nhựa được sử dụng rộng rãi nhất trong bao bì dược phẩm, đặc biệt là trong thuốc tiêm, viên uống, v.v., và có khả năng chống oxy tốt , chức năng chống ẩm và bảo vệ.

Đồng thời, lá nhôm cũng được sử dụng rộng rãi trong các miếng đệm kín và nắp chai cho bao bì dược phẩm. Theo dữ liệu do Hiệp hội nhôm thế giới công bố, sản lượng lá nhôm dược phẩm hàng năm trên toàn cầu là khoảng 200.000 tấn, chiếm khoảng 5% tổng sản lượng lá nhôm toàn cầu.

Ngành Bao Bì Mỹ Phẩm

Nhôm cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì mỹ phẩm, bao gồm nắp nhôm, lon nhôm, ống nhôm và túi nhôm do khả năng chống ăn mòn tốt, dẻo và trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, nhôm bảo vệ mỹ phẩm khỏi ánh sáng bên ngoài và quá trình oxy hóa, giúp kéo dài thời gian sử dụng mỹ phẩm.

Nắp nhôm là vật liệu đóng gói mỹ phẩm phổ biến, chức năng chính của nó là bịt kín hộp đựng mỹ phẩm, ngăn không cho hộp mỹ phẩm bị ô nhiễm hoặc oxy hóa trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Lon nhôm phù hợp với các loại mỹ phẩm cao cấp như nước hoa, kem dưỡng da mặt.

Các ống nhôm thường được sử dụng trong việc đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm dạng lỏng và bán rắn như kem dưỡng ẩm và dầu gội đầu.

Túi giấy nhôm thích hợp để đóng gói một số loại mỹ phẩm nhỏ, chẳng hạn như son môi và mascara.

Ứng dụng của một số hợp kim thông thường khác:

Hợp kim 1235: Đây là loại nhôm nguyên chất thường được sử dụng cho các ứng dụng đóng gói đa năng như bọc thực phẩm, đựng đồ và bảo vệ dược phẩm.

Hợp kim 3003: sử dụng cho các ứng dụng đóng gói đòi hỏi khả năng chống ăn mòn cao như đóng gói các sản phẩm có tính axit hoặc kiềm như nước sốt cà chua, nước ép trái cây và chất tẩy rửa.

Hợp kim 8006: đóng gói các sản phẩm từ sữa, bánh kẹo và các loại thực phẩm giàu chất béo và dầu khác, do tính chất rào cản, độ bền và khả năng định dạng tuyệt vời của nó.

Hợp kim 8011: sử dụng để đóng gói thực phẩm, chẳng hạn như gói sô cô la, bơ và các sản phẩm từ sữa khác nhờ khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và khả năng định dạng tuyệt vời.

Hợp kim 8079: Hợp kim này được biết đến với tính linh hoạt và độ bền cao, phù hợp với các ứng dụng đóng gói đòi hỏi khắt khe hơn như vỉ thuốc cho các sản phẩm dược phẩm và ống dẻo cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường