• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm trong sản xuất đồ gia dụng

Trang chủ / Ứng dụng / Nhôm trong sản xuất đồ gia dụng

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm có các đặc tính như dẫn nhiệt và dẫn điện tuyệt vời, tính bền vững, khả năng chống ăn mòn và độ bền với ánh sáng. Vì vậy nhôm có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Đèn Led & Chụp đèn (Nhôm cuộn/tấm: 1050/1060/1070)

Đèn LED cần vật liệu tản nhiệt tốt và nhôm có tính dẫn nhiệt cao hơn thép và có một lớp oxit nhôm dày đặc trên bề mặt nhôm, có tác dụng chống oxy hóa và ăn mòn tốt. Tấm nhôm có ánh kim loại sáng sau khi xử lý và cũng có thể được nhuộm với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau sau quá trình oxy hóa, làm cho bề mặt của tấm nhôm đẹp mắt.

Nhôm là một vật liệu tốt cho chiếu sáng gia đình và chiếu sáng ô tô. Các sản phẩm hợp kim nhôm thân thiện với môi trường dùng chủ yếu cho các bộ phận phản chiếu của đèn tiết kiệm năng lượng LED, có ưu điểm về kết cấu nhẹ, khả năng tái chế, dễ lau chùi và hiệu suất phản chiếu tốt.

Thiết bị điện tử (Nhôm cuộn/tấm 6063/6061/6013/7075/5052/5754)

Nhôm có bề mặt ngoài đẹp, cấu trúc đơn giản, gia công thuận tiện, lắp ráp linh hoạt. Với hiệu suất oxy hóa anốt tuyệt vời tạo màu sắc tuyệt đẹp và tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt nên nhôm được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, đồng hồ thông minh và sản phẩm vòng đeo tay thông minh,…

Vỏ pin (Nhôm cuộn/tấm 1060/3003/3005)

Nhôm là kim loại nhẹ, chống ăn mòn nên rất lý tưởng để sử dụng trong sản xuất vỏ pin. Vỏ pin cần chịu được áp suất và bảo vệ các phản ứng hóa học bên trong pin, đồng thời phải dẫn điện và dẫn nhiệt.

Vỏ pin có thể được làm bằng nhiều vật liệu hợp kim nhôm khác nhau, bao gồm nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm-magiê và hợp kim nhôm-mangan. Các hợp kim này khác nhau về độ bền, khả năng chống ăn mòn và độ dẫn điện.

Cửa Nhôm, Cửa Panel, phụ kiện nội thất (Nhôm cuộn/tấm 1050/3003/5052/6063)

Vật liệu hợp kim nhôm được sử dụng để sản xuất các phụ kiện hoàn toàn bằng nhôm vì tỷ trọng của hợp kim nhôm bằng 1/3 so với thép nên hợp kim nhôm nhẹ và mềm. Khả năng chống ăn mòn tốt vì màng oxit dày đặc sẽ được hình thành khi hợp kim nhôm tiếp xúc với không khí. Nhôm có độ dẻo cao và khả năng chịu lực. Vì vậy, nó rất thích hợp làm nguyên liệu cho sản xuất đồ nội thất bằng nhôm.

Chảo Chống Dính & Nồi nhôm (Nhôm tròn/dĩa 1050/1100/3003/5052/8011)

Nhôm là kim loại nhẹ, chống ăn mòn, dẫn điện tốt được sử dụng phổ biến nhất cho lò nướng và dụng cụ làm bánh vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn tốt hơn các kim loại khác.

Nhôm là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều trong nồi áp suất vì nhẹ, làm nóng nhanh và tản nhiệt tốt.

Nhôm là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều trong nồi cơm điện bởi nó dẫn nhiệt nhanh mà không ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn.

0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường