• 0973.177.247
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Công Ty Cung Cấp Nhôm Hợp Kim Uy Tín Tại Tphcm

Trang chủ / Thông tin / Công Ty Cung Cấp Nhôm Hợp Kim Uy Tín Tại Tphcm

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Công Ty Cung Cấp Nhôm Hợp Kim Uy Tín Tại Tphcm

Nhôm hợp kim là chất liệu được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Vậy tiêu chí nào để đánh giá công ty nhập khẩu nhôm hợp kim chất lượng?

Nhôm hợp kim là một dạng vật liệu mềm nhẹ, khá dễ uốn cong và nóng chảy trong quá trình sản xuất. Đồng thời, chất liệu này cũng có tính chất cứng, bền chắc, nhẹ và tính chống ăn mòn cao. Với nhiều đặc tính nổi bật của mình, nhôm hợp kim được sử dụng khá phổ biến trong cả công nghiệp lẫn dân dụng. Song song đó, công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín và chất lượng cũng được không ít người quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ của chúng tôi để giúp bạn tìm được công ty bán nhôm hợp kim uy tín trong thị trường đa dạng như hiện nay.

Công ty nhập khẩu nhôm hợp kim
Công ty nhập khẩu nhôm hợp kim

Xem thêm: Cách phân biệt và ứng dụng của nhôm hợp kim

Công ty nhập khẩu nhôm hợp kim – Tiêu chí lựa chọn

Hiện nay, các công ty nhập khẩu nhôm hợp kim không ngừng được mở rộng và phát triển. Do đó, mỗi khi cần sử dụng chất liệu này thì việc tìm một công ty phân phối nhôm hợp kim uy tín cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm công ty nhập khẩu nhôm hợp kim để “Chọn mặt gửi vàng”, đừng bỏ qua các gợi ý sau đây:

Thương hiệu uy tín

Tất nhiên, câu nói “Thương hiệu làm nên chất lượng” không giới hạn ở bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào. Công ty nhập khẩu nhôm hợp kim có thương hiệu nổi tiếng, lâu năm sẽ góp phần đảm bảo 90% chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đến đây bạn cũng sẽ được cung cấp bảng giá nhôm hợp kim rõ ràng cùng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm minh bạch.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhôm hợp kim
Nhôm hợp kim

Tiêu chí lựa chọn công ty nhập khẩu nhôm hợp kim không thể bỏ qua chính là chính sách dịch vụ khách hàng. Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo không chỉ giúp bạn thoải mái trong mua sắm mà còn đảm bảo được các chính sách hậu mãi về sau.

Tồn kho đảm bảo

Các công ty nhập khẩu nhôm hợp kim lớn, hoạt động lâu năm sẽ có một tồn kho đa dạng và đảm bảo cho các đơn hàng lớn. Do đó, khi đến đây bạn sẽ được yên tâm cả về chất lượng sản phẩm lẫn số lượng đạt yêu cầu.

Công ty cung cấp nhôm hợp kim uy tín hiện nay tại tphcm

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín và chất lượng, đừng bỏ qua công ty TNHH XNK Cát Tường. Đến với Cát Tường bạn sẽ yên tâm về:

 • Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt gắt gao dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng hàng đầu.
 • Bảng giá nhôm hợp kim tại công ty cung cấp nhôm hợp kim – Cát Tường hợp lý và được công bố rõ ràng, minh bạch.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Tồn kho đảm bảo, cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.
Nhôm hợp kim
Nhôm hợp kim

Xem thêm: Nhôm dẻo là gì?

Công ty nhôm Cát Tường luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi không ngừng chú trọng và nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất có thể. Qua những thông tin chia sẻ của bài viết, hi vọng bạn bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về công ty bán nhôm hợp kim cũng như tìm được cho mình công ty nhập khẩu nhôm hợp kim chất lượng. Hãy đến công ty TNHH XNK Cát Tường để có thêm nhiều thông tin và trải nghiệm sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: https://aluminium.com.vn/ 
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường