• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Những Sản Phẩm Từ Nhôm Làm Khuôn Phổ Biến Hiện Nay

Trang chủ / Thông tin / Những Sản Phẩm Từ Nhôm Làm Khuôn Phổ Biến Hiện Nay

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Những Sản Phẩm Từ Nhôm Làm Khuôn Phổ Biến Hiện Nay

Các sản phẩm từ nhôm làm khuôn được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp. Nhờ những đặc tính vật lý, hoá học ưu việt mà nhôm làm khuôn góp phần tạo nên nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng cho cuộc sống hiện nay.

Nhôm được biết đến với rất nhiều trong đời sống hiện nay. Sản phẩm không chỉ phổ biến trong cuộc sống hằng ngày mà còn rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp với những loại khuôn nhôm. Nhôm làm khuôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật của giúp chúng có được những đặc tính phù hợp với công việc gia công khuôn một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này ở bài viết sau đây bạn nhé.

Khuôn đúc nhôm trong chế biến thực phẩm
Khuôn đúc nhôm trong chế biến thực phẩm

Xem thêm: Thành phần chủ yếu của nhôm làm khuôn

Các đặc tính nổi bật của nhôm làm khuôn

Nhôm làm khuôn là các loại hợp kim nhôm và chủ yếu được phân phối bởi các công ty cung cấp nhôm làm khuôn. Do nhôm hợp kim có nhiều thành phần bổ sung khác nhau nên sản phẩm sở hữu được nhiều đặc tính vật lý nổi bật như độ cứng, khả năng chịu nhiệt, nhiệt độ nóng chảy cao nhưng lại dễ dàng gia công. Những đặc tính trên giúp sản phẩm này phù hợp với việc chế tạo khuôn mẫu. Bên cạnh đó, nhôm làm khuôn còn thừa hưởng khả năng chống gỉ, có bề mặt nhẵn mịn, chống oxy hóa, chống ăn mòn tốt.

Hợp kim nhôm có nhiều loại với các thành phần khác nhau nên mỗi loại hợp kim sẽ có một đặc tính vật lý khác nhau. Vì vậy việc chế tạo khuôn nhôm cũng có nhiều lợi thế trong lựa chọn loại hợp kim phù hợp với một dạng khuôn mẫu. Bên cạnh đó, những công ty bán nhôm làm khuôn luôn cung cấp đầy đủ các thông số cần thiết, tư vấn chọn lựa thiết kế khuôn theo các dạng hợp kim phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhôm làm khuôn nguyên liệu
Nhôm làm khuôn nguyên liệu

Các sản phẩm từ nhôm làm khuôn hiện nay

Có nhiều loại sản phẩm được phân phối từ các công ty phân phối nhôm làm khuôn phục vụ sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên nếu phân theo đặc điểm ứng dụng kỹ thuật thì nhôm làm khuôn sẽ được chết tạo thành 2 sản phẩm sử dụng trong công nghiệp đó là nhôm làm khuôn đúc và nhôm làm khuôn dập.

Khuôn đúc nhôm

Khuôn đúc nhôm sử dụng để đúc nên những đồ dùng bằng cách nấu chảy nguyên liệu và đổ vào khuôn. Vì vậy khuôn đúc nhôm sẽ có yêu cầu cao về khả năng chịu nhiệt, không bị giãn nở quá nhiều trong quá trình đúc, khó bị oxi hóa khi nhiệt độ thay đổi đột ngột và đặc biệt là bề mặt không được gây hiện tượng dính với vật liệu đúc. Nhôm làm khuôn sử dụng cho sản phẩm này có yêu cầu cao về các đặc tính kỹ thuật và việc chọn lựa cần có những tư vấn của các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Khuôn dập nhôm

Đây là dạng khuôn sử dụng nguyên lý đột, dập với các nguyên liệu dạng tấm, sau quá trình dập những nguyên liệu đầu vào sẽ được tạo hình theo hình dáng của khuôn. Do sử dụng kết cấu dập nên bề mặt chày dập và cối dập cần có độ cứng cao, nhẵn mịn để nguyên liệu được uốn và tạo hình theo thiết kế. Yêu cầu về nhôm làm khuôn dập chủ yếu là độ cứng bề mặt, độ bền kết cấu và độ mịn của bề mặt gia công giúp việc tạo hình sản phẩm tốt hơn.

Khuôn đúc nhôm bình nước 20 lít
Khuôn đúc nhôm bình nước 20 lít

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt?

Nhôm làm khuôn là dòng nhôm đặc thủ chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp nên không phải địa chỉ phân phối nhôm nào cũng có. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì Nhôm Cát tường chính là phương án lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Nhôm Cát tường tự hào là công ty nhập khẩu nhôm các loại với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, những tư vấn từ các chuyên viên, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm nhôm làm khuôn phù hợp.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường