• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nên Chọn Công Ty Nhập Khẩu Nhôm Hợp Kim Như Thế Nào?

Trang chủ / Thông tin / Nên Chọn Công Ty Nhập Khẩu Nhôm Hợp Kim Như Thế Nào?

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nên Chọn Công Ty Nhập Khẩu Nhôm Hợp Kim Như Thế Nào?

Những tiêu chí chọn lựa một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín sau đây sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được các dòng nhôm tốt làm nên những công trình có chất lượng và nâng cao vị thế của doanh nghiệp mình nhờ những sản phẩm như vậy.

Nhôm hợp kim được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày với nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy mà các chủ cơ sở sản xuất luôn tìm mua tại những công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín để có được các loại nhôm tốt, phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Làm sao để chọn lựa được một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín
Làm sao để chọn lựa được một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín

Xem thêm: Các loại nhôm hợp kim phổ biến hiện nay

Tại sao cần chọn lựa chọn công ty nhập khẩu nhôm hợp kim một cách kỹ lưỡng

Trên thị trường hiện nay, có nhất nhiều công ty bán nhôm hợp kim nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm hợp kim nhôm chất lượng sẽ luôn có những loại kém chất lượng, những loại nhôm này được sản xuất tái chế, chứa nhiều tạp chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình được thiết kế từ những sản phẩm nhôm hợp kim kém chất lượng này. Dòng  nhôm hợp kim chứa tạp chất rất dễ bị rỉ sét, có thể chứa một số chất độc hại do được tái chế từ những phế liệu hoặc trải qua quá trình sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, nhôm hợp kim có nhiều mác nhôm như 6061, 6063, 5052, 3003, 7075, 1050… mỗi một dòng nhôm này sẽ có những đặc tính lý hoá khác nhau phù hợp để chế tạo một sản phẩm riêng. Chủng loại nhôm có nhiều lại từ nhôm hợp kim dạng tấm, dạng trụ tròn, trụ vuông với các kích thước khác nhau. Khi quý khách hàng đến với một công ty phân phối nhôm hợp kim uy tín, bạn sẽ có được những gợi ý, tư vấn tốt nhất phù hợp với điều kiện sản xuất của công ty mình.

Nhôm hợp kim có nhiều mác nhôm khác nhau
Nhôm hợp kim có nhiều mác nhôm khác nhau

Tiêu chí đánh giá một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim như thế nào

Có rất nhiều cách để xem xét một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim uy tín, nếu bạn là một chuyên gia trong nghề thì đây là việc dễ dàng bởi kinh nghiệm bạn có cùng rất nhiều những bạn hàng, đối tác sẽ giới thiệu cho bạn. Nhưng nếu mới bắt đầu tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến nhôm hợp kim thì những tiêu chí sau đây sẽ là các gợi ý giúp bạn chọn ra cho mình những công ty cung cấp nhôm hợp kim nhập khẩu chất lượng.

Các công ty có đầy đủ đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

Chắc chắn nếu đó là một công ty nhập khẩu thì các giấy tờ thông quan, nhập khẩu sản phẩm này sẽ phải có đầy đủ. Các giấy tờ này ghi chi tiết về chủng loại hàng, thời gian nhập của các lô hàng để bạn chắc chắn rằng đây là những sản phẩm được nhập khẩu.

Công ty có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các mặt hàng nhập khẩu chắc chắn sẽ phải có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, đây là giấy tờ giúp bạn xác nhận địa chỉ sản xuất nhôm hợp kim từ đó làm căn cứ chọn lựa những địa chỉ sản xuất nhôm hợp kim chất lượng.

Doanh nghiệp cam kết về chất lượng và chủng loại sản phẩm

Cuối cùng, bạn cần một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kết bảo hành, đổi trả nếu không đúng chủng loại. Các cửa hàng cam kết về những điều này bởi họ phân phối các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ và tự tin về chất lượng sản phẩm của họ. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi chọn lựa những loại nhôm hợp kim tốt tại các địa chỉ như vậy.

Các cam kết chất lượng cũng là một tiêu chí để đánh giá uy tín của đơn vị nhập khẩu
Các cam kết chất lượng cũng là một tiêu chí để đánh giá uy tín của đơn vị nhập khẩu

Xem thêm: Nhôm dẻo có gì đặc biệt?

Việc tìm kiếm được một công ty nhập khẩu nhôm hợp kim chất lượng sẽ giúp quý khách hàng có được các sản phẩm nhôm tốt, phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Nếu việc tìm kiếm trở nên khó khăn thì Công ty TNHH XNK Cát Tường sẽ giúp bạn có được những sản phẩm nhôm đảm bảo chất lượng cùng những tư vấn chọn lựa, sử dụng theo những yêu cầu riêng của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Hotline: 0909 273 559
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường