• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm Cuộn Và Những Thành Phần Quan Trọng

Trang chủ / Thông tin / Nhôm Cuộn Và Những Thành Phần Quan Trọng

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Cuộn Và Những Thành Phần Quan Trọng

Nhôm cuộn có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần của các nguyên tố. Do đó, giá nhôm cuộn trên thị trường cũng khá đa dạng.

Nhôm cuộn là một dạng hợp kim nhôm được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Có thể nói, trong các loại chất liệu hiện nay – Nhôm cuộn được người dùng đánh giá cao nhất bởi nhiều đặc tính nổi bật. Nhôm cuộn có độ cứng cao, chống ăn mòn tốt và dễ định hình trong quá trình sử dụng. Do nhu cầu sử dụng nhôm cuộn ngày càng cao nên nhôm cuộn cũng được sản xuất vô cùng đa dạng. Từ đó, giá nhôm cuộn chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố như: Mác nhôm, kích thước, nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp,… ảnh hưởng quyết định đến giá nhôm cuộn.

Giá nhôm cuộn là bao nhiêu ?
Giá nhôm cuộn là bao nhiêu ?

Xem thêm: Giá nhôm cuộn ở đâu rẻ nhất?

Nhôm cuộn và những thành phần quan trọng

Ứng dụng của nhôm cuộn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nhôm là vật liệu được sử dụng rộng rãi đứng thứ 2 trên thế giới (Chỉ sau thép). Bởi lẽ, nhôm cuộn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Tính chống ăn mòn cao, dễ gia công, độ bền cao,… Đặc biệt, giá nhôm cuộn cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Nhôm cuộn được ứng dụng nhiều trong:

  • Các ngành sản xuất khuôn mẫu, cơ khí chính xác, chế biến dược phẩm, chế tạo các chi tiết trong công nghiệp điện tử,…
  • Nhôm cuộn được sử dụng nhiều trong công nghiệp đóng tàu, du thuyền, hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô,….
  • Mặc khác, nhôm cuộn cũng được sử dụng trong việc sản xuất các đồ dùng phổ biến trong nhà bếp, trang trí nội ngoại thất trong các tòa nhà dân dụng,…

Những thành phần quan trọng của nhôm cuộn

Những thành phần quan trọng của nhôm cuộn có thể kể đến: Fe, Mn, Ti, Si, Zn, Mg, Cu và Al. Trong đó, Al (Nhôm nguyên chất) chiếm tỉ lệ tuyệt đối. Tỉ lệ của các nguyên tố này trong thành phần nhôm cuộn sẽ quyết định đặc tính cơ bản của nhôm cuộn cũng như giá nhôm cuộn. Vậy giá nhôm cuộn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

giá nhôm cuộn
giá nhôm cuộn

Giá nhôm cuộn trên thị trường hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhôm cuộn được sản xuất với mác nhôm và kích thước khá đa dạng. Các mác nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay là: A1070, A1050, A1052, 1100, 3003,… Kích thước nhôm cuộn được cắt tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Độ dày cơ bản của nhôm cuộn dao động từ 0.1mm – 1.0mm.

Giá nhôm cuộn được quyết định bởi nhiều yếu tố như: Mác nhôm, kích thước nhôm cuộn, nguồn gốc nhôm cuộn (Đài Loan, Anh, Nhật Bản,…) và nhà cung cấp nhôm cuộn. Hiện nay, giá nhôm cuộn trên thị trường dao động từ 50 nghìn đến 80 nghìn một cân.

Ngoài ra, để được báo giá nhôm cuộn hợp lý, bạn nên chọn cơ sở bán nhôm cuộn uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Đến với địa chỉ bán nhôm cuộn uy tín, bạn không chỉ sở hữu nhôm cuộn với giá cả hợp lý mà còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Nhôm ứng dụng trong ngành dược phẩm
Nhôm ứng dụng trong ngành dược phẩm

Xem thêm: Nhôm gân chống trượt là gì?

Giá nhôm cuộn trên thị trường hiện nay cũng phụ thuộc vào việc bạn mua với số lượng nhiều hay ít. Hãy lựa chọn cơ sở bán nhôm cuộn uy tín để được cung cấp bảng báo giá nhôm cuộn và chất lượng sản phẩm cao nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá nhôm cuộn hoặc các loại nhôm hợp kim hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường