• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Nhôm Tấm 2mm – Những Đặc Điểm Nổi Bật

Trang chủ / Thông tin / Nhôm Tấm 2mm – Những Đặc Điểm Nổi Bật

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Nhôm Tấm 2mm – Những Đặc Điểm Nổi Bật

Với những ưu thế vượt trội, nhôm tấm 2mm được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy nhôm tấm 2mm có những đặc điểm nổi bật gì?

Nhôm hợp kim là chất liệu không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Sự ra đời của nhôm hợp kim với nhiều ưu điểm nổi bật đã thổi làn gió mới vào công nghiệp xây dựng và sản xuất hiện đại. Trong đó, nhôm tấm 2mm được nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà nhôm tấm 2mm lại được lòng người như vậy. Có thể nói, chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và hỗ trợ sản xuất vô cùng mạnh mẽ. Vậy đặc điểm nổi bật của nhôm tấm 2mm?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhôm hợp kim
Nhôm hợp kim

Xem thêm: Ở đâu bán nhôm tấm 2mm?

Những đặc điểm nổi bật của nhôm tấm 2mm

Độ bền

Trước tiên phải kể đến độ bền của nhôm tấm 2mm. Nhôm tấm 2mm là một sản phẩm của nhôm hợp kim với độ tinh khiết cao. Do đó, độ bền của nhôm tấm 2mm cũng được người dùng đánh giá khá cao.

Đặc biệt, tính chống ăn mòn của nhôm tấm 2mm cũng được đánh giá cao. Chất liệu này được sử dụng rộng rãi trong môi trường hóa chất lẫn nước biển mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Tính định hình của nhôm tấm 2mm

Trong các loại vật liệu xây dựng hiện nay, nhôm tấm 2mm “Ăn điểm” bởi tính định hình cao. Chất liệu này khá dễ định hình, uốn cong, dát mỏng và tạo hình theo mong muốn của người dùng. Đặc biệt, với độ dày chỉ 2mm, nhôm tấm hợp kim này càng dễ dàng tạo hình dù là chi tiết nhỏ nhất trong thiết bị.

Nhôm tấm 2mm
Nhôm tấm

Tính ứng dụng của nhôm tấm 2mm

Đặc điểm nổi bật của nhôm tấm 2mm không thể bỏ qua chính là tính ứng dụng của chất liệu này. Chúng có tính ứng dụng khá cao trong các ngành công nghiệp lẫn dân dụng như: Chế tạo các chi tiết trong thiết bị điện tử, trang trí nội và ngoại thất, sản xuất tàu biển, ô tô,…

Giá nhôm tấm 2mm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Việc báo giá nhôm tấm 2mm hiện nay khá đa dạng. Để mua nhôm đúng giá và đảm bảo chất lượng, bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá sau:

  • Mác nhôm:  thuộc mác nhôm nào sẽ có giá tương đương với mác nhôm đó.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nguồn gốc ảnh hưởng khá lớn đến giá. Nhôm tấm 2mm nội địa hoặc nhôm tấm 2mm nhập khẩu từ các nước: Nhật, Mỹ, Hàn,… sẽ được quy định giá khác nhau.
  • Cơ sở bán nhôm tấm 2mm: Mỗi cơ sở bán sẽ tùy thuộc vào quy mô, thương hiệu, mặt bằng,… mà quy định giá khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá nhôm của mỗi cơ sở cung cấp nhôm sẽ không chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung.
Tính ứng dụng của nhôm tấm 2mm khá rộng rãi
Tính ứng dụng của nhôm khá rộng rãi

Xem thêm: Nhôm tấm 3mm – Những đặc điểm nổi bật

Để sở hữu nhôm tấm 2mm và giá cả hợp lý, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở bán nhôm tấm 2mm  uy tín nhất. Việc chọn lựa địa chỉ bán nhôm tấm sẽ quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc các loại nhôm hợp kim hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường