• 0973.177.247
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Ưu, Nhược Điểm Của Nhôm Tấm 5mm

Trang chủ / Thông tin / Ưu, Nhược Điểm Của Nhôm Tấm 5mm

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Ưu, Nhược Điểm Của Nhôm Tấm 5mm

Nhôm tấm 5mm là vật liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt, nó rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Dưới đây là những ưu, nhược điểm của loại nhôm này.

Nhôm tấm là kim loại phổ biến nhất trong vỏ trái đất. Với đặc tính nhẹ, mềm dẻo và khả năng chống ăn mòn cao nên nó được đưa vào sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt, sự ra đời của nhôm tấm 5mm đã góp phần nâng tầm phát triển cho các ngành xây dựng và sản xuất hiện nay.

Xem thêm: Những ứng dụng của nhôm tấm 5mm trong cuộc sống

Những ưu, nhược điểm của nhôm tấm 5mm

Ưu điểm

 • Tính bền và nhẹ

Sở hữu những ưu điểm vượt trội của kim loại nhôm, nhôm tấm 5mm cũng có đặc điểm nổi bật là tính bền và nhẹ. Khả năng chống ăn mòn cao và bền vững với thời gian nên đã trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

 • Tính không nhiễm từ

Bên cạnh đó, nhôm tấm 5mm cũng có đặc điểm nổi bật là không nhiễm từ và không nóng chảy ở môi trường bình thường. Mặc dù vậy, nhiệt độ nóng chảy của nó cũng không quá cao, giúp người dùng dễ dàng gia công trong sản xuất.

 • Tính định hình cao

Nhôm tấm 5mm với đặc tính mỏng nhẹ và mềm dẻo giúp người dùng dễ dàng uốn cong và định hình trong quá trình sử dụng. Vì thế loại vật liệu này được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng thi công và lắp đặt.

 • Tính thẩm mỹ tốt

Xét về tính thẩm mỹ thì nhôm tấm 5mm được đánh giá khá cao. Nó có màu sắc tươi sáng và độ bóng cao nên thường được dùng để trang trí nội và ngoại thất của các công trình.

Nhược điểm

 • Nhôm nói chung và nhôm tấm 5mm nói chung là loại vật liệu không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Cùng với nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao của thị trường, đã có hiện tượng nhôm Trung Quốc đơn điệu xuất hiện khiến người tiêu dùng bị đánh lừa. Nhiều khi để giảm giá thành, người ta không dùng đúng chủng loại nhôm làm cửa mà thay thế bằng những loại hộp nhôm khác, dẫn đến chất lượng công trình suy giảm. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, phải chăng người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn nhà phân phối uy tín cũng như nhôm chính hãng. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình.
 • Nhôm tấm 5mm được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường nhiều khi dẫn đến khan hiếm, các nhà phân phối không ngừng tăng giá. Điều này khiến cho việc mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất càng trở nên khó khăn với người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu lựa chọn được nhà phân phối uy tín như Cát Tường thì người tiêu dùng sẽ không còn phải lo về chuyện này nữa.

Xem thêm: Bảng giá nhôm lợp mái tôn hiện nay

Địa chỉ bán nhôm tấm 5mm uy tín, chất lượng

Là đơn vị phân phối nhôm uy tín trên địa bàn TPHCM, Cát Tường đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của người tiêu dùng. Lựa chọn Nhôm Cát Tường là người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Đặc biệt với sản phẩm nhôm tấm 5mm uy tín, chất lượng Cát Tường không ngừng chiếm lĩnh thị trường và vươn xa. Không chỉ vậy, với chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi khiến người tiêu dùng đặc biệt an tâm mỗi khi mua hàng. Lượng tồn kho lớn, Cát Tường sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ của mọi công trình, kể cả những công trình lớn.

Khi có nhu cầu cần mua nhôm tấm 5mm, hãy liên hệ với Cát Tường theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

 • Địa chỉ: Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
 • Hotline: 0909 273 559
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường