• 0973.177.247
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Khi Nào Cần Dùng Nhôm Bọc Bảo Ôn, Cách Nhiệt

Trang chủ / Thông tin / Khi Nào Cần Dùng Nhôm Bọc Bảo Ôn, Cách Nhiệt

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Khi Nào Cần Dùng Nhôm Bọc Bảo Ôn, Cách Nhiệt

Việc sử dụng nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt ngày càng trở nên phổ biến cho những công trình, hệ thống đường ống. Bởi sản phẩm mang đến những giá trị hoàn hảo cùng giá thành hợp lý, phải chăng.

Chắc hẳn ai cũng biết đến những chiếc phích với khả năng giữ nhiệt rất tốt nhưng với những công trình lớn, những đường ống lớn thì việc bảo ôn sẽ được xử lý ra sao. Đây là câu hỏi, bài toán khó với nhiều chủ doanh nghiệp khi chọn lựa nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt phù hợp bảo ôn cho công trình của mình.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt?

Tìm hiểu về nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt

Sự cần thiết của nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt

Đối với những đồ vật nhỏ thì việc bảo ôn có thể được sử dụng bởi nguyên lý hút chân không kết hợp với bọc chống bức xạ các tia nhiệt. Tuy nhiên với những đường ống lớn, những phòng lạnh, phòng bảo quản lớn thì liệu có vật liệu nào có thể giúp bảo ôn hết những không gian này.

Đây là những khu vực có diện tích lớn nên việc sử dụng các phương pháp bảo ôn chân không sẽ không khả quan ở góc độ tài chính. Vì vậy mà những công ty phân phối nhôm bảo ôn sẽ cung cấp các sản phẩm nhôm theo các tiêu chuẩn về khả năng cách nhiệt, khả năng chống bức xạ nhiệt để bảo ôn hiệu quả cho mọi không gian. Với bề mặt phẳng mịn, dạng lá mỏng, nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt có độ dẻo tốt để có thể uốn quanh, ôm khít hệ thống đường ống, những vị trí bo cong sẽ giúp cho việc bảo ôn hiệu quả hơn.

Ưu điểm của nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt khó bị oxi hóa trong nhiệt độ nóng lạnh thay đổi đột ngột. Mức độ co ngót, giản nở về nhiệt độ của nó đảm bảo cho việc bọc, phủ tốt các công trình lớn.

Sản phẩm được phân phối bởi các công ty nhập khẩu nhôm bảo ôn uy tín với đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viện, kỹ sư tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp các chủ doanh nghiệp chọn lựa và có các thiết kế tối ưu.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt có vai trò quan trọng trong đời sống
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt có vai trò quan trọng trong đời sống

Các đặc tính ưu việt của nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt là hợp kim nhôm với thành phần chính là nhôm nên sở hữu các tính năng ưu việt, lí tưởng với nhiệm vụ cách nhiệt, bảo ôn.

  • Khả năng phản xạ tia nhiệt

Về mặt kết cấu phân tử vật lý, bề mặt nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt cho phép phản xạ các tia nhiệt tối ưu và hạn chế hấp thụ các tia nhiệt trên bề mặt của vật liệu. Đặc tính này rất phù hợp với việc bảo ôn các công trình.

  • Dẫn nhiệt kém so với các kim loại thông thường

Hợp kim nhôm có độ dẫn nhiệt ở mức trung bình so với nhiều kim loại phổ biến hiện nay nên sẽ mang lại hiệu quả bảo ôn tốt nhất.

  • Khả năng chịu đựng, bảo ôn các môi trường ở nhiệt độ cao tốt

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt chịu được nhiệt độ cao, bề mặt cứng vững, khó bị oxi hoá và không bị hoen gỉ trong điều kiện thông thường. Với những ưu điểm vượt trội này, nó đã trở thành vật liệu hàng đầu, khó có thể thay thế trong việc bảo ôn cho mọi công trình.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt Cát Tường
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt Cát Tường

Xem thêm: Top công ty nhập khẩu nhôm tấm chất lượng

Với những ưu điểm nổi trội mà càng ngày nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt càng được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa sử dụng cho những công trình của mình. Nếu quý khách hàng mong muốn có được những sản phẩm chất lượng, được tư vấn tận tình về thiết kế và sử dụng thì đừng nên bỏ qua nhà cung cấp uy tín hàng đầu như Cát Tường.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/
0973.177.247 0973.177.247 @NhômCátTường