• 0909.460.776
  • sales.admin@fortune.com.vn
  • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Profile Công ty

Những Điều Cần Biết Về Nhôm Bảo Ôn

Trang chủ / Thông tin / Những Điều Cần Biết Về Nhôm Bảo Ôn

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Những Điều Cần Biết Về Nhôm Bảo Ôn

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là một vật liệu mới được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Tìm hiểu chi tiết những điều cần biết về nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt ngay sau đây.

Hiện nay, nhôm là chất liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng công nghiệp và dân dụng. Theo nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, các nhà sản xuất cũng đa dạng hóa sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau. Trong đó, nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt với tính năng cơ bản là cách nhiệt hiệu quả được nhiều nhà thầu ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những điều cần biết về nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt ngay sau đây.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt là gì ?

Xem thêm: Công Ty Cung Cấp Nhôm Bảo Ôn, Cách Nhiệt Uy Tín Tại Tp.HCM

Những điều cần biết về nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là gì?

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là một sản phẩm của nhôm cuộn. Thông thường, khi nhắc đến nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt người ta sẽ nghĩ ngay đến nhôm cuộn A1050. Bởi lẽ, nhôm bọc bảo ôn này chủ yếu được làm từ nhôm cuộn A1050.

Nhôm bọc bảo ôncách nhiệt cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm cùng một số thành phần khác. Tuy nhiên, thành phần nhôm của chất liệu này ở mức khá cao (Khoảng 99,6%). Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt có nhiều đặc tính ưu việt nên được sử dụng khá rộng rãi cả trong công nghiệp lẫn dân dụng.

Đặc tính và ứng dụng của nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt

  • Đặc tính:

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt khá thuần khiết với thành phần nhôm nguyên chất cao nên có đặc tính khá dễ hàn, có thể hàn dễ dàng bằng quy trình hàn MIG hoặc TIG.

Nhôm bảo ôn mềm nên khá dễ uốn và dễ định hình trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt có tính chống ăn mòn cao và khả năng làm lạnh tốt.

Bên cạnh đó, nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt cũng được nhiều nhà thầu đánh giá cao về đặc tính sáng bóng, đảm bảo độ thẩm mỹ trong sản xuất.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn  cách nhiệt ứng dụng
  • Ứng dụng:

Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt là loại chất liệu được sử dụng khá phổ biến cả trong công nghiệp lẫn dân dụng. Loại nhôm này được sử dụng nhiều trong: Cuộn bọc cách nhiệt đường ống dẫn khí, đèn phản xạ; làm tấm phản quan, đồ trang trí, các loại thùng chứa hóa chất, vật liệu dẫn điện….

Ngoài ra, nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt còn được dùng để đóng gói đồ trang điểm như làm nắp hộp mỹ phẩm, làm hộp đựng son môi nhờ vào đặc tính sáng đẹp và giàu tính thẩm mỹ của chất liệu này.

Công ty nhập khẩu nhôm bảo ôn uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH XNK Cát Tường là công ty bán nhôm bảo ôn uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Cát Tường cung cấp đa dạng các sản phẩm về nhôm trên thị trường như: Nhôm tấm, nhôm cuộn, nhôm tổng hợp,… nhằm phục vụ tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng.

Công ty phân phối nhôm bảo ôn Cát Tường mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, đến với Cát Tường, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chu đáo và nhiệt tình để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Nhôm bọc bảo ôn, cách nhiệt
Nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt

Xem thêm: Địa chỉ nhập khẩu nhôm tấm uy tín hiện nay

Lựa chọn vật liệu chất lượng và phù hợp chính là yếu tố quyết định 80% thành công của một công trình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty cung cấp nhôm bảo ôn chất lượng, hãy để công ty nhôm Cát Tường giúp bạn có một công trình hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về nhôm bọc bảo ôn cách nhiệt hoặc các loại nhôm hợp kim hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT TƯỜNG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
  • Email: sales.admin@fortune.com.vn
  • Website: https://aluminium.com.vn/ 
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường