• 0909.460.776
 • sales.admin@fortune.com.vn
 • Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Profile Công ty

Những Điều Cần Biết Về Nhôm Đóng Tàu Hiện Nay

Trang chủ / Thông tin / Những Điều Cần Biết Về Nhôm Đóng Tàu Hiện Nay

“Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng nên giá trị”

Những Điều Cần Biết Về Nhôm Đóng Tàu Hiện Nay

Nhôm đóng tàu là một trong những chất liệu được nhiều người biết đến với ưu điểm vượt trội: Độ bền cao, khả năng tạo hình tốt, chống ăn mòn tối ưu,…

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nhôm tấm với mác nhôm, xuất xứ và kích thước đa dạng. Trong đó, nhôm đóng tàu luôn giữ ưu thế tuyệt đối trong ngành công nghiệp đóng tàu, dân dụng và cả quân sự. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin về nhôm đóng tàu để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nhôm đóng tàu, đồng thời, gợi ý công ty bán nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng hiện nay.

nhôm đóng tàu
nhôm đóng tàu

Xem thêm: Công Ty Nhập Khẩu Nhôm Đóng Tàu Uy Tín Tại TpHCM

Giới thiệu chung về nhôm đóng tàu

Nhôm đóng tàu là gì?

Nhôm đóng tàu là dạng hợp kim nhôm với nhiều đặc tính chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Đặc biệt, loại hợp kim nhôm này có độ chống ăn mòn cao hơn hẳn so với các loại nhôm khác để đáp ứng nhu cầu làm việc trong nước biển. Sử dụng nhôm đóng tàu vào hàng hải được xem là bước tiến mới đưa ngành công nghiệp này đi xa hơn trong tương lai.

Các loại nhôm đóng tàu phổ biến

Hiện nay, các loại nhôm tấm A5083, nhôm tấm 6061 và nhôm tấm 5052 được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng tàu. Nhôm tấm A5083 được sử dụng nhiều trong ngành hàng hải dân dụng. Đặc biệt, nhôm tấm 6061 và nhôm tấm 5052 còn được sử dụng để đóng tàu quân sự, tàu sân bay,… Ngoài ra, một số loại nhôm tấm khác cũng được đưa vào sử dụng trong công nghiệp đóng tàu.

nhôm đóng tàu
nhôm đóng tàu

Đặc tính của nhôm đóng tàu

Do làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, đặc tính của nhôm đóng tàu cũng đòi hỏi cao hơn hẳn các loại nhôm khác. Nhôm đóng tàu phải đảm bảo các đặc tính sau:

 • Độ bền cao khi làm việc trong nước và đảm bảo khối lượng nhẹ.
 • Nhôm đóng tàu thường dễ gia công và gia công nhanh chóng.
 • Tính hàn tốt và dễ dàng tạo hình.
 • Đặc biệt, nhôm đóng tàu bắt buộc phải có đặc tính là chống ăn mòn cao và chống chịu tốt trong môi trường hàng hải.

Giá thành của nhôm đóng tàu

Giá nhôm đóng tàu tùy thuộc vào mác nhôm, kích thước và công ty cung cấp nhôm đóng tàu. Nhìn chung, so với việc sử dụng các chất liệu khác để đóng tàu thì nhôm hợp kim này được xem là chất liệu tiết kiệm dành cho các cơ sở đóng tàu trong nước hiện nay.

Công ty nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khác nhiều công ty phân phối nhôm đóng tàu. Do đó, việc lựa chọn cơ sở nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Đến với công ty nhôm Cát Tường, bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối bởi:

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Công ty TNHH XNK Cát Tường chuyên về nhập khẩu và phân phối nhôm đóng tàu với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,….

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty nhôm Cát Tường luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tồn kho đảm bảo

Công ty nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín
Công ty nhập khẩu nhôm đóng tàu uy tín

Tìm hiểu thêm: Những lưu ý khi sử dụng nhôm A6061

Công ty nhôm Cát Tường với tồn kho đa dạng về mác nhôm, kích thước, xuất xứ,… đảm bảo cung cấp đến khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Đóng tàu bằng vỏ nhôm được xem là chiến lược mới mang đến tương lai tươi sáng cho ngành đóng tàu trong nước. Nếu bạn cần nhôm đóng tàu hay bất kì thắc mắc nào về các loại nhôm tấm hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cát Tường

 • Địa chỉ: Tòa nhà Fortune – Số 07 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3868 7872/73/74
 • Email: sales.admin@fortune.com.vn
 • Website: https://aluminium.com.vn/
0909.460.776 0909.460.776 @NhômCátTường